Chọn hướng bàn làm việc trong văn phòng tốt trong năm 2016 chỉ có tại Thanh Hương

Thảo luận trong 'Showbiz' bắt đầu bởi thaiabm, 9/9/16.

 1. thaiabm

  thaiabm Member

  Dưới đây là một phân tích cụ thể để cái tốt và xấu với hai nhóm và hơi hơi Trung Đông của Bộ Tứ Quartet:

  cặp Đông của Bộ Tứ
  taxi tai chuyen nha
  - Ở phía Bắc được coi là hướng tốt nhất trong năm nay, bởi vì có một rất may mắn trong vấn đề này Bát Bạch # 8 viếng thăm, ngôi sao này mang lại tiền bạc, thành công và hạnh phúc. Đây cũng là hướng của không khí, sự lựa chọn tốt nhất cho những người có địa ngục ra khỏi 4.

  - Đông Nam, nhưng rất tốt với những người đi du lịch cặp tứ, nhưng vào năm 2015, khu vực này là nhà của Black Star II # 2, dẫn đến bệnh tật và tai nạn. May mắn thay, trong suốt chuyến bay để đảm bảo hoạt động của SE Mộc, quyền lực thù địch của hai màu đen (hành Thổ Nhĩ Kỳ) đã được giảm nhẹ. Ngoài ra, sự kết hợp của ngôi sao năm sao số 2 và số 7 cũng được hình thành một tập đoàn 2/7 Hà Đồ vận tải, đã mang lại vận may tài chính rất lớn. Tuy nhiên, nếu bạn cũng nên tránh ngồi nghĩ như vậy, nếu có thể. Khu vực này có một số khí quái vật 1.
  cho thue xe tai ha noi
  - Ở phía nam, cũng cần phải xem xét các xu hướng trong quần áo, bởi vì nó là nơi mà những ngôi sao bạo lực # 7 lần, chịu rủi ro của vụ cướp, lừa đảo, mất mát tài chính. Như vậy, thời hạn trong cùng một năm và đang ngồi, nhìn về phía nam. Nếu bạn có sử dụng hướng dẫn này, bạn nên mặc tăng cường Thẻ định danh (đen, tím) và trình bày Rhino và Voi biểu tượng trên vòi nước ở đây để giảm tác hại của các ngôi sao # 7. May mắn thay, sự kết hợp của năm sao # 7 # 3 của ngôi sao vận chuyển (giai đoạn 2004- năm 2024), mà làm cho xổ số 10, hứa hẹn những cơ hội việc làm đầy đủ. Khu vực này có một số khí quái vật 3.
  dịch vụ xe tải chuyển nhà
  - Trong nhóm đổ lỗi về phía đông, phía đông để tránh năm nay. Mặc dù có một số lợi thế (với sự hỗ trợ của Win # 1 lần, kết hợp Hà Đồ chơi 1/6 năm giữa ngôi sao và ngôi sao chạy mang lại may mắn tiền bạc và thành công), nhưng nếu bạn nhìn về phía đông, sau đó quay trở lại để ba ngồi xuống (phía Tây), năm tay đua vĩ đại và có thể tấn công bất ngờ từ phía sau tai hại. Vì vậy, nếu có thể, tránh sử dụng những hướng dẫn này. Điều này sức sống của người dân đối với các địa ngục ra khỏi 9.
   
 2. 01452jhg

  01452jhg New Member

 3. GIỚI THIỆU ĐỒ THỜ CÚNG.COM.VN
  NỘI THẤT THỜ CÚNG CAO CẤP ĐẠI PHÚC
  1.
  Giới thiệu

  Đầu năm 2013
  ,Công ty TNHH NỘI THẤT THỜ CÚNG Ðại Phúc chính thức ðược thành lập, ðánh dấu một bước phát triển vượt bậc cả về cõ sở vật chất lẫn uy tín và quy mô trên thị trường.
  Chúng tôi có ðội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp,làm việc hiệu quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và ð
  ược tuyển chọn kỹ lưỡng
  2. Thị tr
  ường kinh doanh


  Hiện nay công ty chúng tôi có đại lý phân phối ðộc quyền tại Nguyễn Chí Thanh, và nhiều ðại lý khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một số khu vực lân cận
  3.Mặt hàng kinh Doanh

  Chúng tôi chuyên về các loại ðồ thờ cúng(
  do tho cung)như:

   • [*]Tượng Phật Sứ

    [*]Bộ Đồ Thờ Sứ
    [*]Bàn Thờ Thần Tài Ông Ðịa (ban tho ong dia)
    [*]Bàn thờ thần tài giá rẻ ( ban tho than tai)
    [*]Bàn Thờ Phật
    [*]Bàn Thờ Gia Tiên
    [*]Bàn Thờ Treo Tường
    [*]Ðèn Sen Thờ Phụng
    [*]Đồ Đồng Thờ Phụng

    [*]Tủ thờ 2 tầng

    [*]Tranh Tượng Gỗ
    [*]Vật Phẩm Phong Thuỷ
    [*]Vật Phẩm Thờ Cúng
    [*]Tủ Thờ hiện đại

    [*]Phòng Thờ Mẫu
    [*]Bàn Thờ Mẫu
    [*]Các tuợng phật (tuong phat di lac, tuong quan am)













  Địa chỉ: 649
  Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
  điện thoại:08.3877.3197 -Hotline:0938. 968. 983
  Email:
  mynghedaiphuc@gmail.com
  Website:

  http://dothocung.com.vn