Một số hư hỏng thường gặp khi dùng di động Xiaomi Note

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 5/7/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Xiaomi Redmi Note là model thiết bị tiêu biểu cho hãng di động đến từ Trung Quốc và được chào đón khá nồng nhiệt ở thị trường Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, Xiaomi Redmi Note cũng có những vấn đề phát sinh về hỏng thiết bị. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách phương thức khắc phục những hỏng thường gặp của Smartphone Xiaomi Redmi Note. Mời bạn cùng tham khảo.
  1. Lỗi Wifi
  Một trong những hỏng khó chịu trên điện thoại Xiaomi Redmi Note là wifi, đã có nhiều người dùng phàn nàn rằng sóng kết nối wifi yếu và thậm chí có khi Smartphone còn bị ngắt wifi đột ngột.
  Phương thức khắc phục
  Giải pháp tối ưu để khắc phục lỗi Wi-Fi ngắt kết nối là bạn hãy thử ngắt kết nối wifi hiện tại và sau đó kết nối lại một lần nữa xem sao nhé.
  2. Lỗi pin không nạp được hoặc hao pin
  Nếu như quý khách hàng đang gặp phải vấn đề vê pin trên thiết bị điện thoại thông minh ? Bạn đọc mất quá nhiều thời gian trong việc sạc pin thì hãy làm theo các bước bên dưới.
  [​IMG]
  Cách khắc phục
  Đầu tiên bạn đọc hãy thử dùng một bộ sạc điện mới cho Smartphone để kiểm tra xem lý do có phải là do bộ sạc điện hay không.
  Nếu như bạn đọc có pin dự phòng thì hãy thử sử dụng vào pin cũ để chắc chắn lỗi máy không đến từ cục pin của bạn đọc.
  Nếu như vấn đề trên máy vẫn không được khắc phục thì quý khách hàng nên mang thiết bị của mình đến TTBH để được hỗ trợ.
   Đối với vấn đề trên điện thoại của bạn đọc nạp không vào điện, hoặc bị hao pin thì rất có thể do hư phần cứng trên thiết bị. Chẳng hạn như: hư chân sạc, thiết bị bị ăn nguồn, lỗi main,..
   Xem: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  3. Xiaomi Redmi Note không thể gửi tin nhắn SMS / MMS.
  Nhiều người sử dụng cho biết họ không thể gửi tin nhắn SMS / MMS trong Xiaomi Redmi Note. Sau khi soạn tin nhắn SMS dài và thao tác gửi đi thì thiết bị xuất hiện lỗi gửi không thành công.
  Phương thức khắc phục
  - Trước tiên, bạn kiểm tra xem số trung tâm dịch vụ SMS là chính xác hay không. Nếu không rõ, quý khách nên gọi hỏi tổng đài để biết rõ thông tin.
  - Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sim khác lắp vào máy và thử nhắn tin xem thế nào nhé.
  - Đối với vấn đề MMS, bạn đọc cần kiểm tra cấp phép của MMS bằng phương thức: Truy cập cài đặt mạng di động / luôn luôn chấp nhận MMS.
  Nếu tất cả những phương thức trên không giúp bạn khắc phục được vấn đề trên thiết bị thì cách tốt hơn là bạn hãy mang nó đến trung tâm TTBH gần nhất để được hỗ trợ.
  4. Lỗi ngắt kết nối khi đang trò chuyện
  Nếu quý khách hàng đang dùng Xiaomi Redmi Note mà thường xuyên gặp phải trường hợp bị ngắt kết nối, thì bạn có thể tham khảo cách khắc phục bên dưới.
  Phương pháp khắc phục
  Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy kiểm tra xem thẻ SIM của máy có được lắp đúng hay không.
  Nếu như quý khách nhận được thông báo lỗi không có cột sóng nhà mạng của Smartphone thì có thể hỏng nằm trên chính chiếc sim đó bị hỏng , hoặc khay sim cũng bị hỏng.
  Nếu như quý khách hàng không thể tự kiểm tra được các vấn đề về sim và khe cắm sim thì hãy mag đến nơi Sửa chữa thiết bị điện thoại thông minh uy tín để nhờ trợ giúp nhé.
  5. Hư màn hình cảm ứng
  Hiện có khá nhiều người sử dụng lên tiếng cho biết điện thoại của họ gặp vấn đề với màn hình cảm ứng như chậm và thậm chí có khi không làm việc. Dưới đây là một số gợi ý khắc phục dành cho bạn.
  Phương thức khắc phục
  Vấn đề màn hình thiết bị điện thoại thông minh không nhận cảm ứng hoặc không hoạt động chủ yếu là do phần cứng của máy. Nhưng quý khách vẫn có thể khắc phục nó. Bằng cách sau:
  Mở trình quay số điện thoại sau đó hãy nhập vào mã * # * # 64663 # * # *.
  Bây giờ quý khách hãy nhấn chọn hardware detection and select touch / screen test /menu /touch screen calibration. Điều này sẽ cho phép quý khách hàng biết được màn hình Smartphone có hoạt động đúng và hư có phải là do phần cứng hay không.
  Nếu như xuất hiện vấn đề thì bạn nên mang đến cửa hàng TTBH để được Sửa chữa ngay nhé. Còn nếu lý do dẫn đến lỗi màn hình thiết bị điện thoại thông minh là do phần mềm thì quý khách hàng hãy thử khôi phục lại cài đặt gôc cho điện thoại của mình và xem kết quả.
  Kết luận
  Trên đây là một số lỗi phổ biến thường gặp trên Smartphone Xiaomi Redmi Note và phương thức khắc phục chúng. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tháo gỡ được khó khắn trong quá trình dùng Smartphone . Chúc quý khách hàng thành công!
   

Chia sẻ trang này